NỘI THẤT ECOHOME

“Thiết kế khởi nguồn từ những câu chuyện
ECOHOME lắng nghe khách hàng mang những giá trị kiến trúc bền vững vun đắp tương lai”

NỘI THẤT ECOHOME – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

Khởi nguồn từ đầu thế kỷ 21, kiến trúc xây dựng tại Việt Nam có những thay đổi, chuyển mình và phát triển vượt bậc do ảnh hưởng từ những yếu tố phát triển về kinh tế, văn hóa và xã hội. Các công trình kiến trúc xây dựng cũng bắt đầu mang những dấu ấn tính cách, đề cao tính sáng tạo và đổi mới. Từ những nhu cầu ấy, Nội thất ECOHOME được thành lập đặt nền móng trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công được yêu thích đón nhận trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ECOHOME có đầy đủ hồ sơ năng lực cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư từ các trường đào tạo chuyên ngành đã kiến tạo nên các công trình “Ấn tượng từ thiết kế” góp phần vào sự phát triển vượt bậc trong kiến trúc xây dựng, các công trình đảm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, ECOHOME là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các lĩnh vực như tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công trọn gói đa dạng các phong cách từ tân cổ điển, cổ điển cho đến hiện đại,… Hơn 2000 hồ sơ thiết kế từ lớn đến nhỏ trên 60 tỉnh thành, gần 200 công trình thi công trong suốt 10 năm qua ECOHOME tự hào khẳng định đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những công trình bền vững góp phần tổ điểm cho cộng đồng, xã hội.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Tại Nội thất ECOHOME, đối với từng vị trí sẽ có những tiêu chuẩn riêng, song tựu chung lại các thành viên đều có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Với nền tảng vững chắc từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, . . . cùng tinh thần học hỏi, luôn cập nhật xu hướng thời đại, đội ngũ kiến trúc sư ECOHOME đã gây dựng được một niềm tin vững mạnh cho khách hàng.

DƯỚI SỰ DẪN DẮT NHẠY BÉN CỦA BAN QUẢN TRỊ, ECOHOME ĐÃ TRẢI QUA CHẶNG ĐƯỜNG DÀI TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, CHÍNH NHỮNG THÀNH VIÊN ECOHOME ĐÃ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG LÀM NÊN MỘT TẬP THỂ LỚN MẠNH NHƯ NGÀY HÔM NAY.

Liên hệ