Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Tại Hà Nội - EcoHome

Bạn đang dự định xây cho mình một căn nhà mặt phố. Bạn đang tìm một mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp hay còn được gọi là nhà ống đẹp hiện nay để làm ý tưởng xây cho ngôi nhà mình.

Thiết kế nhà phố đẹp hiện nay là một xu hướng của xa hội hiện đại. Tại các thành phố lớn, tình trạng đất chật người đông, và giá đất mặt phố rất là đắt đỏ. Thì việc xây dựng một căn nhà biệt thự đồ sộ sang trong là rất khó. Vì vậy mà các mẫu thiết kế nhà phố đẹp được ưa chuộng nhất tại đây.

 

Vào google tìm kiếm từ khóa mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp hay từ khóa các mẫu nhà ống đẹp hoặc từ khóa mẫu nhà mặt phố đẹp. Thật bất ngờ là chưa đầy 1s google trả cho người dùng hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm, và theo thống kê các truy vấn tìm kiếm dạng từ khóa này chủ yếu đến từ các thành phố lớn như Hà nội, Tp hồ chí minh, Bắc ninh, Bắc giang, Hải Phòng, Hưng yên,.. Chứng tỏ nhu cầu xây dựng trên toàn thị trường về mẫu nhà phố đẹp hiện nay là rất lớn. Các công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội cũng ngày một ăn nên làm ra và phát triển nhanh chóng.

 

EcoHome ra đời là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở theo ý tưởng riêng của Khách hàng. Toàn bộ các mẫu thiết kế nhà đẹp của EcoHome được dựng lên từ những ý tưởng riêng đó, và được tư vấn bố trí công năng sử dụng và bố trí hài hòa về mặt phong thủy cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế.

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp đã được EcoHome tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian vừa qua. Mời các bạn cùng tham khảo làm ý tưởng cho ngôi nhà sắp xây của mình nhé.CÔNG TY TƯ VẤN & ĐẦU TƯ ECOHOME

♦ VPGD : Tòa CT12A , Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển, Hà Nội

♦ Hotline: 0907.605.333 

♦ Zalo 0907.605.333

♦ Website: Ecohome.com.vn

♦ Email: hanoi.ecohome@gmail.com

`

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Điền thông tin vào form)